Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý, chế độ sấy và bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của dưa lưới sấy thăng hoa
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý, chế độ sấy và bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của dưa lưới sấy thăng hoa: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Hồng Phấn; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.804 P534-P535
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.