Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp phá vỡ tế bào đến hiệu suất tách chiết B- carotene từ nấm men Rhodotorula Mucilaginosa
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp phá vỡ tế bào đến hiệu suất tách chiết B- carotene từ nấm men Rhodotorula Mucilaginosa: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Minh Thảo; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no.: CTP-16 579.5 T772-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.