Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường, Ethanol tới khả năng sinh Acid Acetic trong quá trình lên mên giấm chuối
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường, Ethanol tới khả năng sinh Acid Acetic trong quá trình lên mên giấm chuối: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Minh Châu; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016 iv, 67tr.; 30 cm + 1 đĩa CD
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.