Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường, Ethanol tới khả năng sinh Acid Acetic trong quá trình lên mên giấm chuối

Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường, Ethanol tới khả năng sinh Acid Acetic trong quá trình lên mên giấm chuối: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Thị Minh Châu; Phạm Thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2016 iv, 67tr.; 30 cm + 1 đĩa CD

Từ khóa: Giấm chuối; Acid Acetic

90 p ovanketv4 13/10/2021 359 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.