Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng bột trái Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma)
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phương pháp sấy đến chất lượng bột trái Lê Ki Ma (Pouteria Lucuma): Đồ án Tốt nghiệp Khoa Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Ngọc Diệp, Hoàng Thị Huyên; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.