Nghiên cứu ảnh hưởng của hạt bao cao chiết lá ổi rừng đến tính chất kẹo dẻo

Nghiên cứu ảnh hưởng của hạt bao cao chiết lá ổi rừng đến tính chất kẹo dẻo: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Xuân Đào; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CTP-16 664.153 N573-Đ211

Từ khóa: Ổi rừng, Chất lượng, Kẹo dẻo

92 p thehoangthk 01/12/2023 73 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.