Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu quả thu hồi các chất hòa tan từ phụ phẩm chân nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) và xác định công thức phù hợp sản xuất hạt nêm chay từ cao chiết nấm

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu quả thu hồi các chất hòa tan từ phụ phẩm chân nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) và xác định công thức phù hợp sản xuất hạt nêm chay từ cao chiết nấm: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Ngô Thị Phượng Hằng, Nguyễn Thị Huyền; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Bột nêm, Nấm bào ngư

118 p ovanke 21/04/2023 170 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.