Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đến một số chỉ tiêu chất lượng của trà túi lọc từ lá đinh lăng

Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy đến một số chỉ tiêu chất lượng của trà túi lọc từ lá đinh lăng: Đồ án tốt nghiệp khoa đào tạo Chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Ngô Thị Ngọc Hạnh, Phạm Nguyễn Hữu Phước; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021

Từ khóa: Trà lá đinh lăng, Trà túi lọc

98 p ovanke 07/04/2023 206 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.