Nghiên cứu ảnh hưởng của công thức nguyên liệu, điều kiện chế biến và quá trình bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của Sữa hạt Kơ Nia (Irvingia Malayana)
Nghiên cứu ảnh hưởng của công thức nguyên liệu, điều kiện chế biến và quá trình bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của Sữa hạt Kơ Nia (Irvingia Malayana): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Mỹ Phượng, Hồ Thị Cẩm Quỳnh; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.