Nghiên cứu ảnh hưởng của công thức nguyên liệu, điều kiện chế biến và quá trình bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của Sữa hạt Kơ Nia (Irvingia Malayana)

Nghiên cứu ảnh hưởng của công thức nguyên liệu, điều kiện chế biến và quá trình bảo quản đến một số chỉ tiêu chất lượng của Sữa hạt Kơ Nia (Irvingia Malayana): Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Mỹ Phượng, Hồ Thị Cẩm Quỳnh; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Chế biến, Hạt Kơnia, Sữa

89 p ovanke 28/04/2023 286 6

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.