Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng hạt mắc ca
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng hạt mắc ca: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Ngọc Quang, Nguyễn Thị Thanh Tuyền; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.