Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết và vi bao cao chiết lá ổi rừng đến chất lượng và hoạt tính sinh học của sản phẩm bánh bao

Nghiên cứu ảnh hưởng của cao chiết và vi bao cao chiết lá ổi rừng đến chất lượng và hoạt tính sinh học của sản phẩm bánh bao: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lý Tự Cơ, Trương Xài Khị; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.7525 L981-C652

Từ khóa: Bánh bao, Cao chiết, Lá ổi rừng

95 p thehoangthk 26/09/2024 35 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.