Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp trích ly đến hiệu quả thu hồi hợp chất polyphenols, chất khô tổng số và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá tầm gửi (Loranthus parasiticus (L.) Merr)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp trích ly đến hiệu quả thu hồi hợp chất polyphenols, chất khô tổng số và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá tầm gửi (Loranthus parasiticus (L.) Merr): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Cẩm Tiên; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 660.284248 N573-T452
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.