Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp trích ly đến hiệu quả thu hồi hợp chất polyphenols, chất khô tổng số và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá tầm gửi (Loranthus parasiticus (L.) Merr)

Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp trích ly đến hiệu quả thu hồi hợp chất polyphenols, chất khô tổng số và khả năng kháng oxy hóa của dịch trích từ lá tầm gửi (Loranthus parasiticus (L.) Merr): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Thơm, Lê Thị Cẩm Tiên; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 660.284248 N573-T452
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.