Nghiên cứu ảnh hưởng của Alum, Silicagel, Gelatin lên các tính chất công nghệ của màng phân hủy sinh học làm từ tinh bột sắn oxy hóa

 Nghiên cứu ảnh hưởng của Alum, Silicagel, Gelatin lên các tính chất công nghệ của màng phân hủy sinh học làm từ tinh bột sắn oxy hóa: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thành Lân; Lê Ngọc Pha LêTrịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2019 79tr.; 30cm + 1 đĩa CDDewey Class no. : 664.23 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.23 N573-L243
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.