Nghiên cứu ảnh hưởng các nguyên liệu dầu đén dặc điểm chất béo của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Nghiên cứu ảnh hưởng các nguyên liệu dầu đến đặc điểm chất béo của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Đức Linh; Nguyễn Văn Nguyện (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 67tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 665.2 -- dc 23Call no. : CTP-16 665.2 N573-L755
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.