Nghiên cứu ảnh hưởng các nguyên liệu dầu đén dặc điểm chất béo của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)

 Nghiên cứu ảnh hưởng các nguyên liệu dầu đến đặc điểm chất béo của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Đức Linh; Nguyễn Văn Nguyện (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 67tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 665.2 -- dc 23Call no. : CTP-16 665.2 N573-L755

Từ khóa:  Chất béo; Dầu cá; Dầu mỡ cá tra

80 p ovanketv4 08/11/2021 173 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.