Nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng - Công ty cổ phần thực phẩm Sundo

Nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng - Công ty cổ phần thực phẩm Sundo: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp/ Nguyễn Hữu Khiết; Nguyễn Hữu Phúc (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QCN-24 658.4013 N573-K45

Từ khóa: Bánh nướng, Chất lượng, Kiểm soát

92 p thehoangthk 25/09/2024 33 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.