Nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng - Công ty cổ phần thực phẩm Sundo
Nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát chất lượng bánh tại khu vực bánh nướng - Công ty cổ phần thực phẩm Sundo: Đồ án tốt nghiệp ngành Quản lý công nghiệp/ Nguyễn Hữu Khiết; Nguyễn Hữu Phúc (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: QCN-24 658.4013 N573-K45
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.