NÂNG CAO ĐỘ BÓNG SẢN PHẨM VỚI PHƯƠNG PHÁP TIỆN BẰNG CÁN DAO GIẢM CHẤN

Bài báo này sẽ ứng dụng cán dao giảm chấn nhằm hạn chế hiện tượng dao động của mũi dao và tăng chất lượng bề mặt trong quá trình tiện lỗ. Các kết quả thực nghiệm cho thấy khi tiện với cán dao giảm chấn, chất lượng bề mặt tốt hơn so với cán dao thường. Ngoài ra, khi tiện với các thông số khác nhau, độ bóng bề mặt khi dùng cán dao giảm chấn chỉ thay đổi từ 5 µm đến 7 µm, tuy nhiên, khi tiện với cán dao thường, độ bóng bề mặt (Rz) thay đổikhoảng 20 µm đến 100 µm...
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.