Món ăn Việt Nam: Giáo trình cao đẳng Sư phạm

Sách được biên soạn phục vụ cho việc thực hiện mục tiêu dạy và học môn Kinh tế gia đình, nội dung sách giúp cho người học nắm được các nguyên tắc chế biến thực phẩm; sử dụng thành thạo các công cụ nhà bếp; hình thành kỹ năng cơ bản trong chế biến các món ăn gia đình và đãi tiệc; phân biệt đặc trưng của các món ăn mỗi miền; ý thức lựa chọn món ăn phừ hợp với khẩu vị từng địa phương, bên cạnh đó, hình thành thái độ lao động nghiêm túc và đảm bảo quy trình cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.Sách có tại Thư viện Khu A, Phòng mượnSố phân loại: 641.59597 N573-T367
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.