Mô hình hóa và tối ưu hóa trong công nghệ hóa học và thực phẩm

Mô hình hóa và tối ưu hóa trong công nghệ hóa học và thực phẩm : Sách chuyên khảo / Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Quang Vinh, Châu Thanh Tuấn. -- Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017 255tr. ; 24 cm ISBN 9786047355426 1. Công nghệ hóa học. 2. Công nghệ thực phẩm. I. Châu Thanh Tuấn. II. Nguyễn Quang Vinh.Dewey Class no. : 660.28 -- dc 23Call no. : 660.28 N573-D916

Từ khóa: hóa học; thực phẩm

258 p ovanketv4 06/10/2021 658 82

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.