Kỹ thuật trồng rau sạch: Rau an toàn, Cải bắp, cải bao, cải làn, cải xanh ngọt..., xà lách, dưa hấu, dưa chuột, dưa chuột bao tử, mướp đắng
Giới thiệu hiện trạng và môi trường sản xuất rau ở nước ta, các nguyên tắc tổ chức sản xuất rau sạch, một số nguyên tắc cơ bản trong sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và giải pháp tổ chức sản xuất và tiêu thụ rau và đăc biệt là kỹ thuật trồng một số loại rau chủ yếu.Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượn.Số phân loại: 635.5 T772-T422
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.