Sách gồm 6 bài:+ Bài 1: Đặc điểm của tôm sú+ Bài 2: Kỹ thuật sản xuất giống tôm sú+ Bài 3: Kỹ thuật ương tôm bột lên tôm giống+ Bài 4: Kỹ thuật nuôi tôm sú thịt+ Bài 5: Phòng và điều trị bệnh+ Bài 6: Thuốc, hóa chất, vitamin, chất khoáng và chế phẩm sinh họcSách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại:639.6 Đ631-Đ631
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.