Kỹ thuật nuôi ong nội

Sách gồm 10 chương:+ Chương 1: Lịch sử nghề nuôi ong+ Chương 2: Phân loại và cấu tạo ong mật+ Chương 3: Đặc điểm sinh vật học ong mật+ Chương 4: Những vấn đề kỹ thuật cơ bản trong nghề nuôi ong+ Chương 5: Giống ong. Chọn lọc nâng cao chất lượng đàn ong và nhân giống+ Chương 6: Quản lý ong theo thời vụ+ Chương 7: Bệnh ong và công tác phòng chống+ Chương 8: Cây nguồn mật và phấn cơ sở thức ăn nuôi ong+ Chương 9: Công cụ nuôi ong+ Chương 10: Khai thác sản phẩm ongSách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 638.1 N569-T367

Từ khóa: Apiculture, Nuôi ong, Sinh lý học

11 p thehoangthk 09/06/2021 276 0

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.