Sách gồm 10 chương:+ Chương 1: Lịch sử nghề nuôi ong+ Chương 2: Phân loại và cấu tạo ong mật+ Chương 3: Đặc điểm sinh vật học ong mật+ Chương 4: Những vấn đề kỹ thuật cơ bản trong nghề nuôi ong+ Chương 5: Giống ong. Chọn lọc nâng cao chất lượng đàn ong và nhân giống+ Chương 6: Quản lý ong theo thời vụ+ Chương 7: Bệnh ong và công tác phòng chống+ Chương 8: Cây nguồn mật và phấn cơ sở thức ăn nuôi ong+ Chương 9: Công cụ nuôi ong+ Chương 10: Khai thác sản phẩm ongSách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 638.1 N569-T367
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.