Kỹ thuật nấu ăn toàn tập / Triệu Thị Chơi (ch.b), Tôn Kim Ngẫu, Lương Thị Kim Tuyến,... -- Tái bản lần thứ 4, có sửa chữa và bổ sung. -- Tp. Hồ Chí Minh: Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005. - 1150tr.; 24cm.
Sách có tại Phòng Mượn, Thư viện Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
Số phân loại: 641.5 T827-C545
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.