Cuốn sách này đã được bổ sung thêm một số nội dung cần thiết do 2 tác giả biên soạn trên cơ sở đã từng làm chủ nhiệm đề tài nghiên cứu các loại đặc sản như tôm càng xanh, ba ba, ếch, cá quả,...Tuy ngắn gọn, nhưng có một lượng thông tin khá phong phú và thiết thực.Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 639.3 P534-T772
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.