Kỹ thuật chế biến lương thực - T.2

Kỹ thuật chế biến lương thực - T.2/ Bùi Đức Hợi, Lê Hồng Khanh, Mai Văn Lề,... -- Hà Nội: Khoa Học và Kỹ Thuật, 2009

284tr. 27cm
1. Chế biến lương thực. 2. Chế biến thực phẩm. I. Bùi Đức Hợi. II. Lê Hồng Khanh. III. Mai Văn Lề.

Dewey Class no. : 664 -- dc 22
Call no. : 664 K99

Dữ liệu xếp giá
GT0189481 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189489 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189497 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189526 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189527 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189528 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]
GT0189529 (DHSPKT -- GT -- ) [ Rỗi ]