Kỹ thuật chế biến kẹo có nhân và không nhân: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Nguyễn Ngọc Tuyền, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến kẹo có nhân và không nhân: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Ngọc Tuyền, Phạm Thị Tuyết Vân. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1999
82tr
1. Chế biến kẹo. 2. Kẹo. I. Lương Thị Kim Tuyến, Giáo viên hướng dẫn. II. Phạm Thị Tuyết Vân, Sinh viên.
Dewey Class no. : 641.85 -- dc 21
Call no. : 641.85 N573-T968
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.