Kỹ thuật chế biến dạng bột bánh nở lớp ( Pâte Feuillettée ): Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Ung Thị Mỹ Kiều, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến dạng bột bánh nở lớp ( Pâte Feuillettée ): Luận văn tốt nghiệp/ Ung Thị Mỹ Kiều, Võ Thị Hoàng Thủy. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995
86tr.
1. Bánh kem. 2. Trang trí bánh kem. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Võ Thị Hoàng Thủy, Sinh viên.
Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : 641.8653 U57-K47
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.