Kỹ thuật chế biến dạng bột bánh nở lớp ( Pâte Feuillettée ): Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Ung Thị Mỹ Kiều, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến dạng bột bánh nở lớp ( Pâte Feuillettée ): Luận văn tốt nghiệp/ Ung Thị Mỹ Kiều, Võ Thị Hoàng Thủy. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995

86tr.
1. Bánh kem. 2. Trang trí bánh kem. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Võ Thị Hoàng Thủy, Sinh viên.

Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : 641.8653 U57-K47

Dữ liệu xếp giá
SKL001729 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Bánh kem, Trang trí bánh kem

8 p thanhlan123 05/04/2013 220 1