Nội dung tài liệu bao gồm tất cả những vấn đề cần thiết trong lãnh vực ăn uống và dinh dưỡng, từ việc trang bị kiến thức chuyên môn đến việc làm ra các món ăn, món bánh bằng các phương pháp chế biến khác nhau, cách tỉa các loại rau, củ, quả, cách sắp xếp và trang trí món ăn, trái cây tráng miệng.Sách có tại Thư viện khu A, phòng mượnSố phân loại: 641.5 T827-C545
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.