Kỹ thuật chế biến các loại bánh mùa Trung thu: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Nguyễn Thị Kim Hương, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến các loại bánh mùa Trung thu: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Thị Kim Hương, Huỳnh Phan Thùy Dung. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1995

66tr
1. Bánh Trung thu -- Chế biến. 2. Chế biến bánh kẹo. I. Huỳnh Phan Thùy Dung, Sinh viên. II. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn.

Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : 641.8653 N573-H957

Dữ liệu xếp giá
SKL000587 (DHSPKT -- KD -- )