Kỹ thuật chế biến bánh Tây Phương: Luận văn tốt nghiệp
Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
Vương Thị Ngọc Sương, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến bánh Tây Phương: Luận văn tốt nghiệp/ Vương Thị Ngọc Sương, Trương Hồ Diễm Phúc. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1994
204tr.
1. Bánh ngọt -- Chế biến. 2. Chế biến bánh kẹo. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Trương Hồ Diễm Phúc, Sinh viên.
Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : 641.8653 V994-S958
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.