Kỹ thuật chế biến bánh Tây Phương: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC

Vương Thị Ngọc Sương, Sinh viên
Kỹ thuật chế biến bánh Tây Phương: Luận văn tốt nghiệp/ Vương Thị Ngọc Sương, Trương Hồ Diễm Phúc. -- Trường ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ Công, 1994

204tr.
1. Bánh ngọt -- Chế biến. 2. Chế biến bánh kẹo. I. Nguyễn Thị Hồng, Giáo viên hướng dẫn. II. Trương Hồ Diễm Phúc, Sinh viên.

Dewey Class no. : 641.8653 -- dc 21
Call no. : 641.8653 V994-S958

Dữ liệu xếp giá
SKL001805 (DHSPKT -- KD -- )