Khoa học vật liệu dệt Textile Science

Khoa học Vật liệu Dệt là một giáo trình chuyên sâu nghiên cứu về các loại vật liệu dệt từ xơ, sợi, vải dệt thoi, vải dệt kim đến các loại vải không dệt và quy trình xử lý hoàn thiện vải. Cuốn sách mang đến cho người học kiến thức toàn diện về nguồn gốc, cấu trúc, tính chất, cũng như ứng dụng của vật liệu dệt trong đời sống.
Giáo trình không chỉ giúp sinh viên, giảng viên ngành dệt may, thời trang hiểu rõ hơn về nguyên lý và công nghệ của vật liệu dệt, mà còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà nghiên cứu và kỹ thuật viên trong lĩnh vực này. Nội dung của giáo trình bao gồm 6 chương, cung cấp từ kiến thức cơ bản đến các tiến bộ mới trong nghiên cứu và phát triển vật liệu dệt.
Cuốn sách được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ quá trình giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về vật liệu dệt trong môi trường học thuật và công nghiệp.

Từ khóa: vật liệu dệt; Textile Science

265 p ovanke 05/10/2024 31 0