Khảo sát và đề xuất khẩu phần ăn trưa hợp lý cho sinh viên Sư phạm kỹ thuật/: Luận văn tốt nghiệp

Dữ liệu biên mục
Biểu ghi đầy đủ theo MARC
NGUYỄN THẾ THANH TRÚC, SINH VIÊN
Khảo sát và đề xuất khẩu phần ăn trưa hợp lý cho sinh viên Sư phạm kỹ thuật/: Luận văn tốt nghiệp/ Nguyễn Thế Thanh Trúc, Nguyễn Phạm Kim Thoa. -- ĐHSPKT: Khoa Kỹ thuật Nữ công , 1995
62tr..+10 hình minh họa

Summary: Nội dung chính:

1. Kỹ thuật nấu ăn. 2. Khẩu phần ăn.

Dewey Class no. : 641.56 -- dc 21
Call no. : KNC-21 641.56 N573-T865

Dữ liệu xếp giá
SKL001718 (DHSPKT -- KD -- )

Từ khóa: Kỹ thuật nấu ăn, Khẩu phần ăn

7 p minhhoai 15/04/2013 209 1