KHẢO SÁT TÌNH HÌNH HỌC TẬP VÀ XÂY DỰNG NGUỒN HỌC LIỆU CHO MÔN HỌC NHẬP MÔN TIN HỌC – LẬP TRÌNH VISUAL BASIC

Lập trình Visual Basic là môn học ứng dụng phần mềm lập trình Visual Basic 6.0. Đây là môn học được đưa vào giảng dạy cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đã lâu và nằm trong khối kiến thức đại cương cần thiết cho sinh viên tất cả các ngành trong trường. Nó giúp cho sinh viên có khả năng tư duy cao và tiếp cận với nhiều ứng dụng mới trong lập trình. Nhưng hiện nay hầu hết sinh viên gặp rất nhiều khó khăn đối với môn học này do nội dung môn học, phương pháp học tập, nguồn tài liệu tham khảo chưa đầy đủ và rõ ràng... Trong các yếu tố đó thì nguồn học liệu để hỗ trợ sinh viên trong lúc học và ôn tập là rất cần thiết.