Khảo sát sự thay đổi các tính chất của tinh bột bắp biến tính bằng phương pháp thủy phân giới hạn bởi acid chlohyride

Khảo sát sự thay đổi các tính chất của tinh bột bắp biến tính bằng phương pháp thủy phân giới hạn bởi acid chlohyride: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Mã số: SV2018-21/ Chương Thảo My; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 viii, 44tr. ; 30 cm 1. Kỹ thuật hóa học. 2. Tinh bột. 3. Tinh bột bắp. I. Trịnh Khánh Sơn, Giảng viên hướng dẫn. Dewey Class no. : 664.22 -- dc 23Call no. : ĐSV 664.22 C559-M995
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.