Khảo sát sự thay đổi các tính chất của tinh bột bắp biến tính bằng phương pháp thủy phân giới hạn bởi acid chlohyride
Khảo sát sự thay đổi các tính chất của tinh bột bắp biến tính bằng phương pháp thủy phân giới hạn bởi acid chlohyride: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên - Mã số: SV2018-21/ Chương Thảo My; Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2018 viii, 44tr. ; 30 cm 1. Kỹ thuật hóa học. 2. Tinh bột. 3. Tinh bột bắp. I. Trịnh Khánh Sơn, Giảng viên hướng dẫn. Dewey Class no. : 664.22 -- dc 23Call no. : ĐSV 664.22 C559-M995
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.