Khảo sát sự ảnh hưởng thời gian chín của vỏ chuối sứ (Musa spp. ABB cv. Pisang awak) đến hoạt tính chống oxy h ...
Khảo sát sự ảnh hưởng thời gian chín của vỏ chuối sứ (Musa spp. ABB cv. Pisang awak) đến hoạt tính chống oxy hóa, ức chế enzyme polyphenol oxidase và ứng dụng bảo quản lạnh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Thực Phẩm/ Mai Thế Sơn, Mai Tuyết Nhi; Phan Thị Anh Đào (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xii, 80tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.945 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.945 M217-S698
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.