Khảo sát sự ảnh hưởng của bột quả trứng cá đến chất lượng bánh Cracker
Khảo sát sự ảnh hưởng của bột quả trứng cá đến chất lượng bánh Cracker: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trương Thị Mỹ Lệ, Lê Thị Thùy Linh; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xxiii, 63tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.7525 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7525 T871-L433
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.