Khảo sát sự ảnh hưởng của bột quả trứng cá đến chất lượng bánh Cracker

 Khảo sát sự ảnh hưởng của bột quả trứng cá đến chất lượng bánh Cracker: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trương Thị Mỹ Lệ, Lê Thị Thùy Linh; Vũ Trần Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 xxiii, 63tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.7525 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.7525 T871-L433

Từ khóa:  Bánh; Bánh nướng; Bột trứng cá

89 p ovanketv4 08/11/2021 332 14

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.