TRẦN BÁ KHẢI, KS..
Khảo sát nhu cầu lao động về lưu thông phân phối sản phẩm công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh để xây dựng chương trình đào tạo ngành kỹ thuật-thương mại: Luận văn tốt nghiệp cao học: 601401 / Trần Bá Khải; Cán bộ hướng dẫn: PGS. TS. Thái Bá Cần. -- TP.HCM: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, 2003
65tr. + 67tr. Phụ lục

Summary: 1. Đào tạo kỹ thuật và nghề nghiệp ở nước ta hiện nay không đáp ứng được nhu cầu của một nền kinh tế mới: chậm hình thành các ngành nghề mới, chưa đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế thị trường...Đề tài này nhằm mục đích xác định một phần nhu cầu về kỹ thuật viên kỹ thuật-thương mại đáp ứng cho việc lưu thông hàng hóa là các thiết bị công nghiệp, qua đó xây dựng nên chương trình đào tạo thích ứng, đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và dịch vụ về các loại thiết bị này..

1. Đào tạo nhân lực -- Chương trình giảng dạy. 2. Hướng nghiệp -- Chương trình giảng dạy. 3. Industrial marketing -- Study and teaching. 4. Thị trường công nghiệp -- Chương trình giảng dạy. I. Thái Bá Cần, Cán bộ hướng dẫn.

Dewey Class no. : 331 -- dc 21
Call no. : 601401 331 T772-K45