Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến tính chất cơ lý, hóa lý của Phô mai tươi với tác nhân đông tụ Bromelain
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến tính chất cơ lý, hóa lý của Phô mai tươi với tác nhân đông tụ Bromelain: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Lê Khả Vân, Trần Thị Lan; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.