Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tạo thành phức giữa Protein Isolate từ đậu Ngự và Mủ trôm thủy phân

Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tạo thành phức giữa Protein Isolate từ đậu Ngự và Mủ trôm thủy phân: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Hà Thị Quế Anh, Nguyễn Thị Thanh Bình; Nguyễn Vinh Tiến, Phạm thị Hoàn (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Đậu ngự, Mủ trôm, Protein

105 p ovanke 28/04/2023 265 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.