Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất Toddy từ mật hoa dừa nước (Nipah palm)
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất Toddy từ mật hoa dừa nước (Nipah palm): Đồ án tốt nghiệp Khoa chất lượng cao ngành Công nghệ thực phẩm/ Đào Thị Xuân Hương, Nguyễn Thảo Như; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2021
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.