Khảo sát khả năng ứng dụng chủng Bacillus subtilis natto từ Nhật Bản để lên men natto từ hạt đậu gà
Khảo sát khả năng ứng dụng chủng Bacillus subtilis natto từ Nhật Bản để lên men natto từ hạt đậu gà: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Ngô Phú Kim Quyên, Đào Vũ Thanh Tâm; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 660.28449 N569-Q171
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.