Khảo sát hàm lượng đậu xanh trong công thức phối chế sản phẩm bánh phồng
Khảo sát hàm lượng đậu xanh trong công thức phối chế sản phẩm bánh phồng: Báo cáo tổng kết Đề tài nghiên cứu khoa học của Sinh viên - Mã số: SV2022-44/ Lý Vân Khánh, Phan Trần Mỹ Ngân, Nguyễn Thụy Quế Ngân, Nguyễn Thành Nhân; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên (giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022
Call no. : ĐSV 664.7 L981-K45
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.