Khảo sát công thức nguyên liệu và một số điều kiện chế biến để sản xuất sữa hạt điều
Khảo sát công thức nguyên liệu và một số điều kiện chế biến để sản xuất sữa hạt điều: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đỗ Thị Quỳnh Chi, Bùi Ngọc Thảo Ly; Hoàng Văn Chuyển (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 637.17 Đ631-C532
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.