Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly gum lá găng (Cathium Horridum blume) và một số tính chất ...
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly gum lá găng (Canthium Horridum blume) và một số tính chất của gel lá găng: Đồ án tốt nghiệp Ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Phú Dũng, Hoàng Quốc Linh; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2020 x, 65tr.; 30cm + 1 đĩa CD Dewey Class no. : 664.022 -- dc 23Call no. : CTP-16 664.022 P534-D916
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.