Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Anthocyanin từ vỏ cà tím và ứng dụng trong sản phẩm kẹo cứng
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Anthocyanin từ vỏ cà tím và ứng dụng trong sản phẩm kẹo cứng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đoàn Thị Giang; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.153 Đ631-G433
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.