Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Anthocyanin từ vỏ cà tím và ứng dụng trong sản phẩm kẹo cứng

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly Anthocyanin từ vỏ cà tím và ứng dụng trong sản phẩm kẹo cứng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Đoàn Thị Giang; Đặng Thị Ngọc Dung (Giảng viên hướng dẫn)--Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2017
Call no.: CTP-16 664.153 Đ631-G433

Từ khóa: Không có bản giấy, Cà tím, Kẹo

74 p thehoangthk 22/09/2023 173 7

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.