Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo phức giữa protein đậu nành và mủ trôm thủy phân

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo phức giữa protein đậu nành và mủ trôm thủy phân: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật hóa học/ Lý Thảo Nhi; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn )--Tp. Hồ Chí Minh: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2023
Call no.: CHH-28 572.6 L981-N576

Từ khóa: Đậu nành, Mủ trôm, Protein

63 p thehoangthk 25/09/2024 49 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.