Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo phức đa điện tích (Polyelectrolyte Complex) giữa Mũ trôm thủy phân và Gelatin

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo phức đa điện tích (Polyelectrolyte Complex) giữa Mũ trôm thủy phân và Gelatin: Đồ án Tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Thị Lê, Nguyễn Ngọc Kiều Loan; Nguyễn Vinh Tiến (Giảng viên hướng dẫn). -- Tp. Hồ Chí Minh: Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, 2022

Từ khóa: Chất phụ gia, Gelatin, Thực phẩm

86 p ovanke 21/04/2023 266 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.