Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa chua có bổ sung sericin protein từ kén tằm

Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa chua có bổ sung sericin protein từ kén tằm: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Hoàng Tú Anh, Nguyễn Thị Mai Phương; Phạm Khánh Dung (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 637.1476 N573-A596

Từ khóa: Chất lượng, Kén tằm, Sữa chua

140 p thehoangthk 26/09/2024 56 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.