Khảo sát các tính chất hóa lý của bã khoai mỡ và ứng dụng trong sản xuất bánh mì gối trắng

Khảo sát các tính chất hóa lý của bã khoai mỡ và ứng dụng trong sản xuất bánh mì gối trắng: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Trần Hoàng Anh, Hoàng Anh Thuận; Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.7523 T772-A596

Từ khóa: Bánh mỳ, Khoai mỡ, Sản xuất

109 p thehoangthk 26/09/2024 61 3

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.