Khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế bột mỳ bằng bột bã đậu phộng với các tỉ lệ khác nhau đến chất lượng bánh Cookies

Khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế bột mỳ bằng bột bã đậu phộng với các tỉ lệ khác nhau đến chất lượng bánh Cookies: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Bùi Nữ Phương Ngân, Lê Nguyễn Phương Nhi; Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 B932-N576

Từ khóa: Đậu phộng, Bánh nướng, Bột mì

116 p thehoangthk 26/09/2024 51 4

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.