Khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế bột mì bằng bã khoai mỡ với các tỷ lệ khác nhau đến chất lượng bánh cracker

Khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế bột mì bằng bã khoai mỡ với các tỷ lệ khác nhau đến chất lượng bánh cracker: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Nguyễn Minh Cảnh, Nguyễn Thái Phương Vy; Đỗ Thùy Khánh Linh (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 N573-C222

Từ khóa: Bánh quy giòn, Bột mì, Chất lượng

89 p thehoangthk 26/09/2024 61 2

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.