Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung tinh bột khoai mỡ có chỉ số đường huyết thấp đến chất lượng bột nhào và chất lượng sản phẩm bánh cookie
Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung tinh bột khoai mỡ có chỉ số đường huyết thấp đến chất lượng bột nhào và chất lượng sản phẩm bánh cookie: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Kim Ngân; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 P534-H957
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.