Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung tinh bột khoai mỡ có chỉ số đường huyết thấp đến chất lượng bột nhào và chất lượng sản phẩm bánh cookie

Khảo sát ảnh hưởng của việc bổ sung tinh bột khoai mỡ có chỉ số đường huyết thấp đến chất lượng bột nhào và chất lượng sản phẩm bánh cookie: Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm/ Phạm Thị Hương, Nguyễn Thị Kim Ngân; Nguyễn Đặng Mỹ Duyên, Trịnh Khánh Sơn (Giảng viên hướng dẫn)--TP. Hồ Chí Minh: Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, 2024
Call no.: CTP-16 664.752 P534-H957

Từ khóa: Bánh quy, Bột nhào, Chất lượng

163 p thehoangthk 26/09/2024 81 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.